top of page
casinopic.jpg

วิธีเล่นเกมส์ยิงปลาออนไลน์ (Fish Hunter)

  • เป้าหมายของการเล่นพนันเกมส์ยิงปลาออนไลน์ (Fish Hunter) ง่ายๆคือการยิงปลาให้ตาย และการยิงปลาแต่ละชนิดมีความยากง่ายแตกต่างกันออกไป หากเป็นปลาตัวใหญ่พิเศษจะใช้การยิง จำนวนมาก แต่ก็หมายถึงได้เงินรางวัลสูงตามไปด้วย

  • จากนั้นให้เลือกห้องเดิมพันเพื่อเข้าร่วมเล่นเกมส์ยิงปลา ควรเลือกห้องให้เหมาะสมกับเงินลงทุน ซึ่งแต่ละห้องจะมีราคาแตกต่างกันออกไป เช่นห้องที่มีราคา  1-9 บาท จะเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหัดเล่น แล้วค่อยเล่นห้องที่ราคาสูงขึ้นตามความต้องการได้

  • เลือกราคากระสุนที่เราต้องการใช้ควรเริ่มต้นที่ 1 บาท เพราะเมื่อเวลาที่ยิงปลาจะยิงได้จำนวนมากกว่า หากชำนาญแล้วก็ปรับให้ราคาสูงขึ้น เพราะราคาสูงตัวคูณก็สูงด้วย โดยที่ราคากระสุน x คะแนนตัวปลา ก็จะเป็นเงินรางวัลของเรานั่นเอง

  • สิ่งสำคัญของการยิงปลาสำหรับมือใหม่ควรเริ่มต้นจากการเก็บปลาตัวเล็ก ๆ เพิ่มทักษะความแม่นยำ และเน้นที่ตัวใดตัวหนึ่งเท่านั้นอย่าสาดกระสุนมั่ว ๆ เพราะกระสุนที่ใช้คือเงินลงทุนของเรานั่นเอง

วิธีการเล่นยิงปลาออนไลน์ (Fish Hunter) อย่างไรให้ได้เงิน

การเล่นเกมส์ยิงปลาออนไลน์ (Fish Hunter) มีหลักการง่ายๆ ยิงปลาให้ตาย ยิ่งตัวใหญ่ยิ่งเงินเยอะ แล้วเน้นหาแจ๊กพอต เพราะจะได้เงินคูณจำนวนเท่า ยิ่งมากยิ่งรวย 

เกมส์ยิงปลาเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ท้าทายความแม่นยำและสนุกมาก เพราะปลาแต่ละชนิดจะมีมูลค่าไม่เท่ากันการยิงปลาต้องเล็งเป้าหมายให้ดีเป็นตัวๆไป ดีกว่าการสาดกระสุนมั่วๆด้วยการกดออโต้เพราะเป็นการสิ้นเปลืองอย่างมาก และไม่ได้ประโยชน์ด้วย หากยิงปลาตัวนั้นไม่สำเร็จ ก็ควรเน้นปลาในระดับไม่ยากหรือปลาที่ว่ายมาให้เห็นบ่อย ๆ เน้นการสะสมเงินรางวัลในทุกรอบที่ปล่อยกระสุน สิ่งสำคัญปลาที่กำลังจะว่ายหลุดพ้นออกนอกจอไม่ควรยิงแล้ว แม้ว่าเหลืออีกไม่นานจะตายก็ตาม หากว่ายกลับเข้ามาใหม่จะถือว่าเป็นปลาตัวใหม่ หากต้องการเงินสูงๆ ควรเล็งเป้าหมายไปยังกลุ่มปลาที่ว่ายมาเป็นแถวจะเห็นผลได้ชัดเจนมากกว่าการเล็งปลาหายากหรือตัวใหญ่ ที่สำคัญอย่าลืมพยายามหาปลาแจ๊คพอต นะคะ

               

อย่างไรก็ตามการเล่นพนันเกมส์ยิงปลาออนไลน์ (Fish Hunter) เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่เน้นความสนุกเร้าใจไปตลอดการเดิมพันเพื่อความสนุกเป็นเกมพนันที่เน้นการเล่นกับภาพกราฟฟิคอย่างสวยงามและสร้างความเพลิดเพลินไปตลอดการเดิมพันในทุกการเล่นพร้อมกับทดสอบความแม่นยำที่คุณไม่ควรพลาด ปัจจุบันนี้ก็มีเปิดบริการให้เล่นมากมาย ที่นิยมมากเป็นพิเศษคือ Gclub เพราะมีแจ๊คพอตบ่อยมากๆ ลองไปเล่นกันดูค่ะ

bottom of page